4 lưu ý không thể thiếu khi may đồng phục công ty

0
371

1. So sánh các cht liu vi khác bit

Vải nhằm may đồng phục Doanh Nghiệp phải nói là vô cùng phong phú, nào là cotton, thun lạnh, thun cá sấu. May áo thun đồng phục Doanh Nghiệp hay bất kì trang phục nào bao giờ cũng nên chú ý kĩ tới sự không bị gò bó cho người mặc. Đừng ham giá rẻ mà đặt làm chất liệu vải dỏm, khi mặc vào sẽ nóng, không thoải mái và mau hư, mực in dễ bị nhòe. Nhằm làm cho tránh các rắc rối trên, bạn nên cực kì để ý, dành chút thời giờ để cho lựa chọn & so sánh các kiểu vải, thuộc tính & độ mát mà chúng mang lại, mai sau hãy trình bày quyết định cuối cùng.

  1. Luôn t m trong vic đt làm mu thiết kế

 Mẫu mã thiết kế là một trong số các điều kiện chính yếu quyết định tới độ độc, lạ , ưa nhìn của bộ đồng phục Công Ty. Mỗi kiểu dáng sẽ mang một ý nghĩa riêng, là hình ảnh tượng trưng cho phong cách & lạ mắt riêng biệt của một tập thể Công Ty.

Nếu bạn là một người có năng khiếu về design thì đừng dè dặt diễn đạt sự sáng tạo của bản thân cho chính áo đồng phục Doanh Nghiệp. Để có thể thiết kế áo đồng phục tinh tế thì nên đọc bài viết này. Ngược lại, hãy nhờ tới sự trợ giúp của những Doanh Nghiệp may đồng phục, trình bày đề tài nhằm mục tiêu họ phác họa lại trên đồ họa laptop. Để ý kĩ lưỡng, cẩn thận và dành nhiều thời giờ cho quá trình này nhằm điều chỉnh cho tới khi nào đúng ý bạn mới thôi.

  1. Kim tra li quy trình

Sau khi lựa chọn, bạn nên rà soát lại một lần nữa nhằm chắc hẳn các nội dung đã trao đổi lúc trước là tuyệt đối thích đáng và không có bất kể sai lầm nào như sai lệch, ghi nhầm mẫu thiết kê,s nguyên phụ liệu, màu sắc.

  1. Rà soát giao dch thanh toán

Thông thường, phần giao dịch thanh toán sẽ được những cơ sở may đồng phục chia làm các phần không giống nhau ngay cả quá trình đặt và may đồng phục như tổng phí tổn hợp đồng, tiền đặt cọc, đưa trước 50%, trả sau 1/2…..Ở khâu này bạn cần khám phá kỹ, không được chủ quan, tìm hiểu & đề nghị nhân viên hỗ trợ tư vấn nói thật cẩn thận về vấn đề này để có thể né tránh sai lầm & thất thoát giá thành.

Với 4 lưu ý được trình bày trong bài viết, mong rằng việc đặt áo đồng phục Đơn vị kinh doanh TP. HCM của bạn sẽ trở thành thuận tiện hơn bao giờ hết. Ngoài ra, hãy tìm cho mình một Công Ty may đồng phục uy tín, đảm bảo chất lượng có thể tham khảo tại đây với mục đích có cho mình bộ đồng phục đẹp dẫn đầu nha.

 

 

BÌNH LUẬN