Giới thiệu

Lời Đầu Tiên Công Ty TNHH May Mặc Gia Hưng Xin Kính Gửi Đến Quý Khách Hàng Lời Chào Trân Trọng, Lời Chúc Sức Khỏe Và Chúc Quý Khách Hàng Kinh Doanh Ngày Càng Thịnh Vượng!
Với Sự Phát Triển Như Vũ Bão Của Nền Kinh Tế Hiện Nay, Mọi Doanh Nghiệp Đều Muốn Hình Ảnh Của Mình Chuyên Nghiệp Nhất Trong Mắt Khách Hàng, Đồng Thời Cũng Muốn Thông Qua Đó Để Quảng Bá Hình Ảnh Của Mình Một Cách Rộng Rãi. Một Trong Những Kênh Hỗ Trợ Lớn Nhất Trong Vấn Đề Này Là Đồng Phục Của Công Ty. Đồng Phục Đẹp Không Những Giúp Hình Ảnh Trở Nên Chuyên Nghiệp Và Mà Thông Qua Bộ Đồng Phục Quý Công Ty Còn Thể Hiện Được Những Nét Riêng Của Dịch Vụ Hay Sản Phẩm Của Công Ty. Từ Những Yêu Cầu Khắt Khe Đó Sự Ra Đời Của Những Công Ty May Đồng Phục Là Tất Yếu. Chúng Tôi Cùng Hòa Nhập Xu Thế Phát Triển Đó, Từ Một Cơ Sở Sản Xuất Nhỏ Trải Qua Thời Gian Dài Duy Trì Và Phát Triển Nay Đã Trở Thành Một Công Ty May Mặc Chuyên Nghiệp Nhằm Đáp Ứng Nhu Cầu Ngày Càng Cao Của Quý Khách Hàng.
Công Ty Chúng Tôi Chuyên Cung Cấp Các Loại Đồng Phục:

  • Áo Thun Đồng Phục
  • Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động
  • Đồng Phục Nhà Hàng – Khách Sạn – Spa
  • Đồng Phục Trường Học
  • Đồng Phục Công Sở
  • Nón Kết Đồng Phục

Với Phong Cách Phục Vụ Tận Tâm Và Chuyên Nghiệp Nhất Chúng Tôi Sẽ Đem Đến Cho Quý Khách Hàng Những Bộ Đồng Phục Vơí Chất Lượng Cao Nhất, Giá Cả Canh Tranh Nhất Trong Thời Gian Sớm Nhất.
Luôn Đặt Mình Vào Vị Trí Của Khách Hàng, Chúng Tôi Cam Kết Quý Khách Hàng Sẽ Nhận Được Sự Hài Lòng Tuyệt Đối Khi Đến Với Công Ty Của Chúng Tôi.
Xin Chân Thành Cảm Ơn Và Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng!
CÔNG TY TNHH MAY MẶC GIA HƯNG
Địa Chỉ: 161/33 Phạm Văn Bạch,Phường 15,Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí MInh
Hotline: 0909.955.626 – 0974.809.516
Zalo(24/7):  0909.955.626 – 0974.809.516
Skype: 0909.955.626
Email: maydongphucgh@gmail.com
Website: maydongphucgiahung.com